One Piece live-action poster กลายเป็นประเด็นใหญ่ในหมู่แฟนๆอนิเมะ

สารบัญ

One Piece live-action poster One Piece มีอยู่จริง และตอนนี้มันก็ใกล้ที่จะมาถึงหน้าจอทีวีและมือถือของคุณแล้ว! โปสเตอร์ทีเซอร์อย่างเป็นทางการสำหรับ One Piece เวอร์ชัน Live Action ของ Netflix ออกมาแล้วในตอนนี้ โดยแสดงให้เห็นนักแสดงหลักในชุดโจรสลัดหมวกฟางเป็นครั้งแรก หันหน้าไปทางทะเลและมองไปที่เรือขนาดเต็มลำแรกของพวกเขาที่มีชื่อว่า Going Merry โดยภาพโปรโมตดังกล่าวทำให้ทุกคนต่างรู้สึกฮือฮากับเวอร์ชันดัดแปลงที่กำลังจะมาถึง อย่างไรก็ตาม ก็มีกลุ่มแฟนๆบางส่วนทีรู้สึกผิดหวังเช่นกัน

One Piece live-action poster แฟน ๆ Twitter แบ่งความเห็นเป็นสองฝั่ง ต่อโปสเตอร์อย่างเป็นทางการของ One Piece เวอร์ฯ Live Action.

One Piece live-action poster เหล่าแฟนๆตื่นเต้นกับการออกอากาศรอบปฐมทัศน์ของ One Piece โดยหลายๆคนติดตามนักแสดงทางโซเชียลมีเดียและได้เห็นความทุ่มเทของพวกเขา

One Piece ของ Netflix นำแสดงโดย Iñaki Godoy เป็น Monkey D. Luffy, Emily Rudd เป็น Nami, Mackenyu Arata เป็น Roronoa Zoro, Taz Skylar เป็น Sanji และ Jacob Romero Gibson เป็น Usopp

ซึ่ง One Piece ได้ทำให้แฟนๆตัวจริงรู้สึกปลื้มปริ่มอย่างมาก โดยผู้ใช้ Twitter ชื่อ Kenji_64 (@LeKenji_64) ได้กล่าวถึงประโยคสุดท้ายที่โด่งดังของหนวดขาว


ในขณะที่บางคนมีความหวัง แต่คนอื่นๆ ก็ยังสงสัยเล็กน้อยเกี่ยวกับ One Piece เวอร์ชัน Live Action โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Netflix มีชื่อเสียงที่ไม่ดีเท่าไหร่ในการนำอนิเมะมาดัดแปลง เห็นได้จาก Death Note, Cowboy Bebop และ Fullmetal Alchemist ซึ่งมีคะแนนต่ำมาก อ้างอิงจากเว็บไซต์รวบรวมบทวิจารณ์ยอดนิยมของอเมริกาอย่างRotten Tomatoes

YouTuber อย่าง Jay Cartere แสดงความกังวลว่า One Piece จะมีลักษณะที่ไม่ได้ดีมากพอในเวอร์ชัน Live Action นี้


นอกจากนี้ Netflix ยังขึ้นชื่อเรื่องการยกเลิกซีรีส์ต่างๆอย่างกะทันหันหลังจากผ่านไปหนึ่งซีซัน อย่างเช่น 1899, Inside Job และ Uncoupled ซึ่งแฟนๆบางส่วนก็กังวลกับเรื่องนี้เช่นกัน


อย่างไรก็ตาม เมื่อนึกถึงความสำเร็จของ The Last of Us ทางช่อง HBO ไม่กี่ตอนแรก ผู้ใช้ Twitter ชื่อ Gibby (@Gibby__666) ตั้งตารอการดัดแปลงจาก Netflix อย่างใจจดใจจ่อ

ท่ามกลางการถกเถียงเกี่ยวกับซีรีส์ที่กำลังจะมาถึง ผู้สนับสนุนตัวยงของแฟรนไชส์บางคนได้เริ่มใช้โปสเตอร์อย่างเป็นทางการทำเป็นมีมแล้วในตอนนี้ อย่างเช่น โซโลที่ขึ้นชื่อเรื่องการหลงทาง อยู่ๆก็ไปโผล่ในอีกมิติอื่น ซึ่งมีสิ่งมีชีวิตที่กินมนุษย์

สำหรับ One Piece ฉบับ Live Action นี้จะมีทั้งหมด 10 ตอน โดยเป็นเรื่องราวการผจญภัยของโจรสลัดชื่อลูฟี่พร้อมกับลูกเรือของเขาที่เรียกว่ากลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง พวกเขาออกเดินทางไปทั่วท้องทะเลเพื่อค้นหาสมบัติที่เรียกว่าวันพีซ ซึ่งทิ้งไว้โดยโจรสลัดในตำนาน โกล ดี. โรเจอร์

โปสเตอร์รางวัลแอ็คชั่น One Piece ทั้งหมด

Netflix ทำหน้าที่ได้อย่างโดดเด่นในการแนะนำ Pirates of the One Piece ฉบับคนแสดง โดยนำเสนอพวกเขาควบคู่ไปกับโปสเตอร์รางวัลของแต่ละคน ในซีรีส์นี้ มีโปสเตอร์ค่าหัวจากการแสดงสดของ One Piece ทั้งหมดแปดภาพปรากฏตัว

รายชื่อโปสเตอร์รางวัลแอ็คชั่น One Piece ทั้งหมด

  • Gold Roger – ไม่ทราบจำนวนค่าหัว
  • มังกี้ ดี ลูฟี่ – 30 ล้านเบรี
  • อาลอง – 20 ล้านเบรี
  • ดอนครีก – 17 ล้านเบรี
  • คุโระ – 16 ล้านเบรี
  • Buggy – 15 ล้านเบรี
  • อัลวิดา – 5 ล้านเบรี
  • Dracule Mihawk – ค่าหัวถูกยกเลิก

Gold Roger – ไม่ทราบจำนวนค่าหัว

โจรสลัดในตำนาน โกลด์ โรเจอร์ (ไมเคิล ดอร์แมน) เป็นคนแรกที่พิชิตแกรนด์ไลน์ และเป็นที่รู้จักในนามราชาแห่งโจรสลัด คำพูดสุดท้ายของเขาก่อนที่เขาจะถูกประหารชีวิตโดยนาวิกโยธินของรัฐบาลโลกเปิดเผยว่าเขาได้ซ่อนสมบัติของเขาไว้ที่ไหนสักแห่งในแกรนด์ไลน์ จึงเป็นการเริ่มต้นยุคโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ ในอนิเมะ Gold Roger มีค่าหัวสูงถึง 5,564,800,000 Berries อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าประกาศที่ต้องการของเขากลายเป็นโมฆะหลังจากการประหารชีวิตโดยสมัครใจเนื่องจากโรคที่รักษาไม่หาย

มังกี้ ดี ลูฟี่ (อินากิ โกดอย)

เป็นตัวเอกของเรื่องวันพีซ สิ่งที่เขาขาดประสบการณ์ เขากลับชดเชยด้วยพลังบวกและพลังพิเศษของ Gum-Gum Fruit เป้าหมายในชีวิตของเขาคือการรวบรวมทีมของตัวเอง ตามหาวันพีซ และได้รับตำแหน่งราชาโจรสลัด หลังจากเอาชนะโจรสลัดผู้โด่งดังในอีสต์บลู เช่น อาร์ลองและคุโระ ลูฟี่ก็ได้รับค่าหัวเริ่มต้นที่ 30,000,000 เบรี ซึ่งเป็นค่าหัวที่สูงที่สุดในพื้นที่

อาลอง – 20 ล้านเบรี

อาร์ลอง (แม็คคินลีย์ เบลเชอร์) เป็นโจรสลัดมนุษย์ปลาในการแสดงสด เขาเป็นที่รู้จักในฐานะโจรสลัดที่น่าเกรงขามซึ่งควบคุมสวนสาธารณะอาลองและพื้นที่โดยรอบ รวมถึงหมู่บ้านโคโคยาซีด้วย

ดอนครีก – 17 ล้านเบรี

ภัยคุกคามที่สำคัญในโลกโจรสลัด ดอน ครีกมีกองเรือ 50 ลำและมีอารมณ์ร้าย รูปลักษณ์ที่โดดเด่นของเขามีผมสีม่วงโดดเด่นซึ่งเสริมชุดเกราะสีทองอันสง่างามของเขา ดอน ครีก (มิลตัน ชอร์) มีชื่อเสียงจากนิสัยที่โหดเหี้ยมและการไล่ตามอันทะเยอทะยานของเขาเพื่อครองน่านน้ำที่ทรยศของแกรนด์ไลน์

คุโระ – 17 ล้านเบรี

กัปตันคุโระ (อเล็กซานเดอร์ มาเนียติส) หรือที่รู้จักในชื่อ “คุโระแห่งแผนการร้อยแผน” เป็นอดีตกัปตันโจรสลัดใน One Piece เขาเป็นโจรสลัดเจ้าเล่ห์และคิดคำนวณที่แสร้งทำเป็นตายของตัวเองเพื่อเกษียณจากการละเมิดลิขสิทธิ์ เพียงเพื่อกลับมาพร้อมกับแผนการอันชั่วร้ายที่จะขโมยสมบัติ

Buggy – 15 ล้านเบรี

บัคกี้ (เจฟฟ์ วอร์ด) ชายผู้อุทิศตนอย่างเต็มที่ให้กับบุคลิกตัวตลกที่แสนโกลาหลของเขา เป็นผู้นำกลุ่มโจรสลัดบัคกี้อย่างภาคภูมิใจ รูปลักษณ์อันโดดเด่นของเขาประดับประดาด้วยการแต่งหน้าแบบตัวตลก และใช้ความสามารถพิเศษของ Chop-Chop Fruit เช่นเดียวกับโจรสลัดคนอื่นๆ บัคกี้มีความปรารถนาที่จะค้นพบสมบัติอันล้ำค่าของวันพีซ ใน East Blue Saga ค่าหัวเริ่มต้นของ Buggy อยู่ที่ 15 ล้านเบรีที่น่าเกรงขาม

อัลวิดา – 5 ล้านเบรี

อัลวิดา (อิเลีย อิโซเรลิส เปาลิโน) กัปตันกลุ่มโจรสลัดอัลวิดา เธอเสียงดังและโกรธแต่รู้วิธีทำตัวน่ารักเมื่ออยู่ในทะเลหลวง ในตอนแรกเธอได้รับการแนะนำให้รู้จักว่าเป็นกัปตันโจรสลัดตัวใหญ่และไม่สวยและคอยข่มขู่ผู้อื่น

Dracule Mihawk – ค่าหัวถูกยกเลิก

แดร็กคิวล์ มิฮอว์ก (สตีเวน วอร์ด) หรือที่รู้จักในชื่อฮอว์กอายส์ คือโจรสลัดที่เป็นเจ้าของเสื้อคลุมของ “นักดาบที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก” Roronoa Zoro (Mackenyu Arata) มองเขาเป็นคนที่เขาต้องเอาชนะเพื่อให้ได้ตำแหน่งนั้น ระดับภัยคุกคามของ Mihawk นั้นไม่อาจปฏิเสธได้ โดยเพิ่มขึ้นจากการครอบครองดาบในตำนานที่รู้จักกันในชื่อ Yoru ซึ่งเป็นหนึ่งในดาบระดับสูงสุด 12 เล่มที่ได้รับการยกย่อง

เหตุใดค่าหัวของมิฮอว์กจึงถูกยกเลิกใน One Piece?

ในโลกของ One Piece เงินรางวัลที่มอบให้กับโจรสลัดและอาชญากรสามารถถือเป็นโมฆะหรือเพิกถอนได้ด้วยเหตุผลหลายประการ ในกรณีของมิฮอว์ก เขาได้สร้างพันธมิตรกับรัฐบาลโลก และได้รับตำแหน่งอันโดดเด่นเป็นหนึ่งใน “ขุนศึกแห่งท้องทะเล” ส่วนหนึ่งของข้อตกลงนี้ ค่าหัวของเขาถือเป็นโมฆะ และเขาได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการว่าเป็นพันธมิตรของรัฐบาล One Piece live-action poster

บทความที่น่าสนใจ